LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN THÂN THIỆN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thư viện thân thiện đã và đang vận dụng của rất nhiều nước trên thế giới. ở Việt Nam ta cũng đã áp dụng thành công và hiệu quả của rất nhiều với các trường Tiểu học trên toàn quốc.

Thư viện thân thiện đã ra đời nhằm giúp cho các em học sinh gần gủi tiếp cận với môi trường đọc sách trong những giờ nghỉ ngơi của các em các tiết đọc tại thư viện.

Sáng 18 tháng 11 năm 2020. Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3 long trọng tổ chức ngày khánh thành Thư viện thân thiện.Với sự đóng góp của các ngành các cấp, các bậc hảo tâm. Nhà trường đã tiến hành xây dựng Thư viện thân thiện để giúp cho các em học sinh được tiếp cận môi trường đọc sách, gần gủi với bạn bè thầy cô trong nhà trường, từ đó tạo cho các em một sân chơi bổ ích gây hứng thú học tập nhiều hơn, thân thiện hơn.

Đến dự buổi lễ có ông: Trương Hách Nhi Ta – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và đào tạo, ông: Bùi Ngọc Nguyên – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Vĩnh Thuận, ông: Lê Công Trình – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Phong cùng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh cũng đến dự đông đủ.

Các đại biểu đã cắt băng kháng thành  Thư viện thân thiện

Ông: Trương Hách Nhi Ta – Trưởng phong giáo dục Tiểu học SGD (bên trái), Ông: Bùi Ngọc Nguyên (bên phải) – Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận cùng học sinh đang ngồi đọc tại thư viện thân thiện

KIM NHƯ