HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC

Hòa trong không khí cả nước với niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học tiếp tục với chủ đề “Tiếp tục tăng cường kỉ cương nền nếp, nâng cao chất lượng giáo dục” Toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện ba cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Để nâng cao chất lượng dạy học  trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo”

Sáng ngày 07 tháng 9 năm 2019. Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3 tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức – viên chức năm học 2019 – 2020.

Đến dự Hội nghị có cô: NgôThị Ngọc Hạnh – P.Trưởng phòng giáo dục và đào tạo cùng 42 cán bộ công chức – viên chức nhà trường tham dự.

Cô: Huỳnh Thị Mai Anh – Chủ tịch công đoàn trường thông qua phương hướng hoạt động năm học 2019-2020

Hội nghị đã tổng kết năm học 2018 – 2019 và đư ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Cô: Ngô Thị Ngọc Hạnh – P.Trưởng phòng GD Vĩnh Thuận phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tập thể đoàn viên công đoàn dự Hội nghị