Chương trình “TRƯỜNG HỌC XANH – SẠCH – KHOẺ”

Sáng ngày 24/9/2024, tại Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3, đại diện Công ty Unilever Việt NamTrường Tiểu học Vĩnh Phong 3 tổ chức chương trình “TRƯỜNG HỌC XANH – SẠCH – KHOẺ”.

Chương trình “TRƯỜNG HỌC XANH – SẠCH – KHOẺ” là một sáng kiến quan trọng trong khung hợp tác chiến lược dài hạn giữa Unilever Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, hướng đến tầm nhìn kiến thiết và triển khai mô hình chuẩn “TRƯỜNG HỌC XANH – SẠCH – KHOẺ” đến tất cả các em học sinh tiểu học trên toàn quốc trong giai đoạn 2021-2025. Đây là những sự hỗ trợ hết sức thiết thực và là ví dụ tiêu biểu khi một doanh nghiệp có trách nhiệm có thể đóng góp và mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Thông qua 2 hoạt động chính dưới đây:

• Hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ chương trình chính là nâng cấp tổng thể cơ sở vật chất khu vực vệ sinh nhà trường, bao gồm điều kiện vệ sinh với nhà vệ sinh sạch khuẩn, khu vực rửa tay, … và cung cấp trang thiết bị, vật dụng thiết yếu để đảm bảo môi trường học tập của các em học sinh được cải thiện và sạch khoẻ.
  • Tiếp đến, với mong muốn trang bị kiến thức cho các em học sinh, chương trình thực hiện hoạt động truyền thông, giáo dục về vệ sinh, dinh dưỡng, sức khỏe và bảo vệ môi trường cho các em học sinh, đồng thời phát động phong trào thi đua nhằm xây dựng và duy trì các thói quen xanh – sạch – khỏe tại nhà trường.

Trường tiểu học Vĩnh Phong 3 được Unilever quan tâm đầu tư và triển khai chương trình bắt đầu từ năm học này, mong rằng với sự đầu tư và triển khai chương trình tại đơn vị sẽ góp phần cho nhà ngày càng sạch – đẹp, học sinh khỏe mạnh, trường khang trang hơn, xanh hơn và góp phần cho nhà trường ngày càng phát triển đi lên, cả về chất lượng lẫn số lượng.