ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh thường nói:

“Vì lợi ích trăm năm trồng cây;

vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Trẻ em là chỗ dựa, là chủ tương lai của đất nước. Vì vậy chúng ta phải ra sức chăm bồi cho mầm móng của xã hội.

Để phát huy truyền thống ấy: Sáng 13 tháng 3 năm 2019. Ban chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3 tổ chức Đại hội Liên đội cháu ngoan Bác Hồ. Đến dự có Ban Giám Hiệu trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp từ 3 đến lớp 5 trong trường.

Tại buổi đại hội lần này Ban chỉ huy liên đội chọn ra 6 chi và đội  và 03 cá nhân xuất sắc cao trong các công tác phòng trào thi đua của nhà trường; Bên cạnh đó Ban chỉ huy liên đội đã kết nạp cho 102 học sinh khối lớp 3 và Đội thiếu niên Tiền phong

Ảnh Ban chỉ huy liên đội

Ảnh chụp toàn cảnh đội viên dự Đại hội liên đội

Thầy: Nguyễn Văn Sỹ Em – giáo viên tổng phụ trách đội đã ca ngợi sự thành công của các em trong các phong trào và tập thể cùng xin hứa phấn đấu năm sau sẽ vượt trội hơn năm nay.

“Xin hứa….xin hứa”