ĐÊM HỘI TRUNG THU NĂM 2018

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng”

Còn nhớ trung thu đặc biệt năm 1945 – trung thu đầu tiên nước nhà giành được độc lập từ tay đế quốc thực dân, chỉ trong một tuần lễ, Bác Hồ kính yêu đã 2 lần gửi thư cho thiếu nhi cả nước.

Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, trong suốt cuộc đời người đã dành tình cảm thiêng liêng cho dân cho nước. Đặc biệt là các cháu thiếu niên nhi đồng

“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng thiếu niên nhi đồng

Ai yêu thiếu niên nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”

Nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh và bổ ích trong những ngày học hành, nhằm ngày 14 tháng 8  trong ngày tết Trung Thu năm 2018. Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3 tổ chức Đêm Trung Thu “Hội Trung Thu” cho các em học sinh trong nhà trường. Tạo điều kiện giao lưu học hỏi trao dồi kiến thức cho các em học sinh các lớp.

Hội Trung Thu diễn ra trong không khi vui tươi, các lớp tự làm lồng đèn tại trường trong thời gian 2 giờ, và thi diễn văn nghệ cho các em sau đó Ban tổ chức sẽ chấm chọn ra những lồng đèn đẹp mang lại hiệu quả cao, và những tiết mục văn nghệ hay nhất để tuyên dương.

Sân khấu tại buổi Trung Thu

Hình tại buổi làm lồng đèn của các lớp có PHHS tham gia

Vidio Tiết mục múa của học sinh

Các lồng đèn của lớp đã trưng bày trước sân khấu