ĐOÀN THIỆN NGUYỆN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÁT QUÀ CHO THẦY TRÒ TRONG NGÀY LỄ KHAI GIẢNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cũng trong cùng ngày 05 tháng 9 năm 2020. Đoàn công tác thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh nhân ngày khai giảng năm học 2020, đã phát quà cho tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trường cùng với 674 học sinh trong ngày lễ Khai giảng năm học mới.

Đoàn công tác Thiện nguyện với mục đích “ươm mầm tương lai trẻ thơ”. Với tấm lòng “Từ thiện”, đã tài trợ cho nhà trường Thư viện thân thiện, Bảo hiểm y tế cho học sinh, trên 700 suất quà cho cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn tường.

Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phong đã tha thiết có thư cảm tạ với đoàn đã có lòng thiện tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của địa phương thắp sáng những ước mơ hoài bảo của sự nghiệp trồng người.

Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận cũng đã tặng giấy khen cho đoàn đã có công của đóng góp, không ngại đường xã xa xôi nhưng đã đến tận đơn vị trao quà cho từng cá nhân và tập thể của thầy trò Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3. Thay mặt nhà trường xịn chân thành biết ơn và xin hứa hẹn Nhà trường sẽ phấn đấu gặt hái nhiều thành công trong công việc của ngành đưa ra.

(Ông: Võ Thanh Xuân (giữa) Huyện ủy viên – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy + Giám đốc Trường Chính trị huyện trao giấy khen của UBND huyện cho đoàn Thiện nguyện Tp-Hồ Chí Minh).

Trần Phong