HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI MÔI TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng đợt hoạt động chào mừng  kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2019). Các hoạt động nhằm giáo dục các em lòng yêu quý, kính trọng, biết  ơn Thầy, Cô giáo, đồng thời giáo dục truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo”, “Truyền thống hiếu học”

Tạo môi trường rèn luyện chuyên môn và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ tổ chức các phong trào hoạt động của hệ thống Nhà Thiếu nhi Kiên Giang. Tuyên truyền trong toàn thể học sinh, phụ huynh, CNVC nhà trường giảm tối thiểu việc sử dụng “ Đồ dùng một lần” giảm rác thải nhựa trên địa bàn. Qua đó nâng cao ý thức lịch sự, văn minh, thân thiện trong và ngoài Nhà trường.

Để tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em học sinh trong tháng “Hưởng ứng ngày Hội môi trường”. Phát động học sinh tham gia thi làm đồ dùng dụng cụ học tập bằng những vật liệu phế thải và viết báo tường để tham dự Cuộc thi cho các em học sinh trong toàn trường.

 

Ảnh trưng bày sản phẩm của học sinh

Bằng những vật liệu phế thải. Cá nhân và tập thể học sinh đã tạo ra những sản có giá trị. Qua cuộc thi Ban tổ chức đã chọn ra các giải: Nhất; Nhì; Ba và giải khuyến khích. Các sản phẩm trên sẽ được tham gia dự thi cấp huyện.

Học sinh trưng bày sản phẩm tại sân lễ

Sản phẩm của học sinh đã được trưng bày trước sân khấu

Ảnh và bài viết: Đinh Văn Phong