HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng trong xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ.

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2022 Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3, tổ chức buổi đọc sách cho học sinh của trường với chủ đề của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Qua buổi lễ nhằm bồi dưỡng cho học sinh “xây dựng phong trào “Tủ sách lớp học tập” chia sẻ học tập với các bạn trong nhà trường.