KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa cùng không khí  cả nước đón chào năm học mới 2020 – 2021. Sáng ngày 05/9/2020 Thầy trò Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3 long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học.

Đến dự buổi lễ có mặt ông: Võ Văn Lập – huyện ủy viên Phó trưởng ban tuyên giáo huyện  ủy, ông: Nguyễn Văn Ngọc – Phó Trưởng phòng Công thương, đại diện các ban ngành đoàn thể thuộc địa bàn xã Vĩnh Phong, đặc biệt có đoàn Thiện nguyện Thành phố Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm trên thuộc địa bàn cũng đến dự.

Ông: Võ Văn Lập – huyện ủy viên Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Vĩnh Thuận đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đánh trống khai giảng báo hiệu một năm học bắt đầu.

Ông: Võ Văn Lập – Huyện ủy viên Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước

Cô: Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc tuyên bố năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu thay mặt tập thể nhà trường sẽ hứa hẹn năm học này thầy và trò của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

(Ông: Võ Văn Lập – Huyện ủy viên – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy đánh trống khai giảng năm học)

(Cô: Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học)

Sỹ Em