LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 05 tháng 9 năm 2022, trường TH Vĩnh Phong 3 tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự buổi lễ khai giảng năm học mới, tập thể nhà trường rất vinh dự và tiếp đón đồng chí Hà Văn Nhân, Giám đốc Trung Tâm y tế huyện, Bà Lê Thị Kiều Sương, Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, về phía cấp xã Ông Lê Thanh Tâm, Phó Bí Thư Đảng ủy, Ông Võ Văn Duyên, Phụ trách công tác Văn phòng Đảng ủy,Bà Phạm Ngọc Hiển, Chủ tịch hội khuyến học xã, lãnh đạo các ấp, các bậc phụ huynh học sinh và các Nhà tài trợ, các Mạnh thường quân, cùng tất cả thầy cô và các em học sinh của trường về tham dự. Trong buổi lễ cô Huỳnh Thị Kim Như, phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai giảng năm học mới. Thầy Trần Thanh Tùng đọc diễn văn khai giảng và đồng chí Hà Văn Nhân Giám đốc Trung Tâm y tế đánh trống khai trường.

Sau khi đánh trống khai trường, nhà trường tiến hành thông qua quyết định khen thưởng cá nhân có thành tích trong năm học 2021-2022 và các Nhà tài trợ, các Mạnh trường quân trao quà cho học sinh nghèo. Kết thúc buổi lễ khai giảng, nhà trường cùng đại biểu vào tọa đàm. Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ khai giảng.