LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024

– Căn cứ công văn số2591/SGDĐT-VP ngày 9/8/2023 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Kiên Giang. V/việc hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

-Thực hiện thông báo số 183/PGDĐT- VT, ngày 30/8/2023 của Phòng giáo dục Vĩnh Thuận. V/việc chuẩn bị Lễ khai giảng năm học 2023- 2024

-Một mùa hè đã trôi qua, một năm học mới lại bắt đầu; trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chào mừng ngày hội đến trường của hàng triệu học sinh trong cả nước.

-Vào lúc 7h, 30p ngày 5/9/2023 BGH trường TH Vĩnh Phong 3 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

-Đến dự lễ khai giảng Ban Giám hiệu trường vinh dự đón tiếp quý đại biểu:

* Về phía cấp Huyện

–  Ông Danh Khênh, Phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện

–  Ông Võ Văn Nhịn, Phó Trưởng Công an huyện

* Về phía cấp xã

–  Ông Lê Công Trình, Phó chủ tịch UBND xã

* Về phía nhà trường

– Ông Trần Thanh Tùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Vĩnh Phong 3.

-Với thời tiết không thuận lợi, nhưng BGH trường cũng thông qua thư của Chủ Tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Tiếp đến là thầy Trần Thanh Tùng, Bí Thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường, báo hiệu năm học mới bắt đầu, với sự chào mừng của hàng trăm em học sinh và thầy cô giáo