Ngày Hội thiếu nhi vui khỏe năm 2023- 2024

– Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện.

– Thông  qua ngày hội, tạo không khi thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực rèn luyện TDTT, tích cực tham gia các hoạt động do Đội tổ chức.

– Ngày hội được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi đội và lớp nhi đồng đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.

– Được sự chỉ đạo của BGH trường Tiểu học Vĩnh Phong 3,  Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Vĩnh Phong 3 xây dựng Kế hoạch Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm 2024 với các hoạt động cụ thể như sau