THAM GIA TUẦN HỘI TRUNG THU NĂM 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ kế hoạch số: 12/KH-NTN, ngày 17/8/2023 của Nhà Thiếu nhi huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức “Tuần hội Trung thu” năm 2023.

Được sự thống nhất của BGH trường TH Vĩnh Phong 3; TPT Đội xây dựng kế hoạch tổ chức “Tuần hội Trung thu” năm 2023 cụ thể như sau

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

Tạo không khí vui tươi bổ ích, an toàn, lành mạnh nhân dịp Tết Trung Thu và nhân dịp đầu năm học mới 2023 – 2024.

– Chủ động phối hợp và tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. Đặc biệt dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho các em thiếu nhi thuộc các xã vùng sâu, vùng xa, các em thiếu nhi dân tộc, trẻ em khuyết tật, các em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học….

– Cuộc thi tổ chức rộng khắp tại các Liên đội. Qua đó tổ chức các hoạt động có ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi đón Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ.

II/. NỘI DUNG:

1/. Tổ chức hoạt động làm Lồng đèn đẹp và hát giao lưu văn nghệ. ( Ngày tổ chức 29/9/2023)

2/. Tham gia Vẽ tranh: Chủ đề: “Lồng đèn thắp sáng ước mơ của em” ( Ngày 15/9/2023)

Tổng số bài vẽ học sinh 121 bài; Tuyển chọn tham gia Cấp huyện 15 bài.

Bài vẽ của em Nguyễn Thị Diễm Trinh lớp 5A2

Chủ đề Viết văn: “Gửi chị Hằng Nga, chú Cuội”

Tổng số bài viết tham gia 25 bài. Tuyển chọn thi vòng huyện 13 bài.

Bài viết của em Lê Thị Khánh Thi lớp 5A1 và em Nguyễn Thị Diễm Trinh lớp 5A2