Tổ chức hoạt động ngoại khóa học kỳ I năm học 2022-2023 cho học sinh

Thực hiện tuần lễ sinh hoạt ngoại khóa học kỳ I năm học 2022-2023, ngày 11/01/2023 Trường Tiểu học Vĩnh Phong 3 tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động về nguồn, tham quan khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và làng hoa Sa Đéc tại tỉnh Đồng Tháp.

Đến khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, đoàn được quan sát thực tế và nghe thuyết minh về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, nhà nho yêu nước và là thân phụ Chủ tịch Hồ Chí Minh; tìm hiểu ý nghĩa về những kiến trúc văn hoá độc đáo của khu di tích, được Bộ Văn hoá xếp hạng di tích cấp quốc gia ngày 9/4/1992.

Ngoài ra, các em học sinh còn đến tham quan làng hoa Sa Đéc, được trãi nghiệm, tìm hiểu cách trồng và chăm sóc hoa, hiểu được nỗi vất vả của người nông dân khi nâng niu từng cánh hoa để làm đẹp cho đời.

Đoàn trường đang tiến vào ngôi mộ Cụ Phó Bảng