ỦNG HỘ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thực hiện sự chỉ đạo số 108/PGDĐT-VT, ngày 29/8/2024 của Phòng GDĐT Vĩnh Thuận. V/việc phối hợp với Cơ Sở Nuôi Dưỡng và Bảo Trợ Trẻ em khuyết tật Thiên Phước- Hồ Chí Minh, tổ chức chương trình giao lưu Văn Nghệ chủ đề ” Sánh bước yêu thương”

Sáng ngày 17/ 9 / 2024 tại sân trường TH Vĩnh Phong 3 Học sinh; Cán bộ giáo viên; Phụ huynh học sinh cùng các em Khuyết Tật giao lưu văn nghệ để gây quỹ.

Với mong muốn xây dựng một xã hội không rào cản và luôn bình đẳng cho người khuyết tật hòa nhập với cuộc sống, cộng đồng

Đại diện BGH nhà trường có đ/c Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng; D/c Huỳnh Thị Kim Như- Phó Hiệu trưởng

Kết thúc chương trình học sinh, cán bộ giáo viên và phụ huynh ủng hộ được số tiền là: 5.000.000đ ( Năm triệu đồng chẵn)