NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Số   18  /KH-LĐVP3                                        Vĩnh phong, ngày 15 tháng 02 năm 2021

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ”

(Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; kỷ niệm 60 năm phong trào nghìn việc tốt)

– Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Thông qua chương trình nhằm giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập và rèn luyện.

– Thông  qua ngày hội, tạo không khi thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực rèn luyện TDTT, tích cực tham gia các hoạt động do Đội tổ chức.

– Ngày hội được triển khai sâu rộng, trở thành nội dung sinh hoạt của từng chi đội và lớp nhi đồng đảm bảo tính thiết thực, sáng tạo, tạo được dấu ấn sâu đậm và hiệu ứng xã hội tích cực.

1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
  2. Thời gian: Khai mạc lúc 7 giờ, ngày 25 tháng 3 năm 2023.
  3. Địa điểm: tại điểm Tập Trung sân trường Tiểu học Vĩnh Phong 3; Khu di tích Ranh Hạt; Bia lưu niệm trường thiếu sinh quân ( Ấp vĩnh Tây 2)

ĐÍNH KÈM KẾ HOẠCH