HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG

Nhằm nâng cao tay nghề, nghiệp vụ giáo viên trong năm học 2020-2021 và hướng đến Hội thi GVCNG cấp huyện đạt hiệu quả

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2021 Trường TH Vĩnh Phong 3 tổ chức hội thi GVCNG  cấp trường, đến dự Hội thi có 25/25 GVCN  đang giảng dạy thuộc đơn vị trường TH Vĩnh Phong 3.

Ông Trần Thanh Phong – P.Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định thành lập Hội đồng coi và chấm thi.

Hội thi diễn ra gồm 02 phần lý thuyết và thực hành tiết dạy trên lớp. Nhìn chung tập thể GV đều có sự chuẩn bị chu đáo trong tiết dạy và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó hội thi cũng đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý báo nhằm chia sẻ và trau dồi nghiệp vụ chuyên môn trong quá trình lên lớp.

Ảnh tiết sinh hoạt tập thể của cô Đặng Thị Thuần lớp 3A3

Hồng Loan